Một món ăn theo phong cách Hàn rất ngon, hấp dẫn và đơn giản, dễ làm.
Nguyên liệu:
300g thịt ba chỉ; 2 tbs xì dầu
1/2 tsp dầu mè2 tsp đường
Dầu ăn; 1–2 củ tỏi
Hành lá (tùy), thái nhỏ
Lá xà lách, tía tô hoặc kinh giới ăn kèm
Cách làm:
- Thịt rửa sạch, thấm khô, thái thành những miếng dài mỏng.
- Ướp thịt với xì dầu, dầu mè, đường khoảng 15-20 phút.
- Làm nóng 1 chút dầu ăn trong chảo, để lửa lớn, cho thịt vào rán chín vàng hai mặt thì gắp ra để riêng.
- Tỏi thái lát, chiên vàng.
Cách ăn: dùng lá xà lách, thêm tía tô hoặc kinh giới, gói miếng thịt cùng vài lát tỏi chiên, nếu thích thì gói kèm với ít hành lá thái nhỏ.
Thịt ba chỉ rán theo kiểu Hàn Quốc
Written By Unknown on Thứ Hai, 17 tháng 6, 2013 | 08:37
+ Chủ đề liên quan :
Nhập Email Để Nhận Bài Viết Mới
0 nhận xét:
Đăng nhận xét