Nguyên liệu:
● Thịt gà: 600g
● Nấm hương: 12 tai, hành lá: 2 cây, hành khô: 2 củ
● Bột nêm, muối và dầu ăn vừa đủ
Cách làm:
Thịt gà làm sạch, chặt miếng vừa ăn, ướp thịt với bột nêm, muối trong khoảng 30 phút.
Nấm hương ngâm mềm, rửa sạch, bỏ chân, để ráo; hành khô bóc vỏ, băm nhỏ; hành lá nhặt rửa sạch, thái vụn.
Cho dầu ăn vào chảo phi thơm hành, cho thịt gà vào đảo đều cho đến khi thịt gà săn lại thì đổ một lượng nước vừa đủ vào ninh khoảng 1 giờ, sau đó cho tiếp nấm hương vào, đậy vung đun tiếp khoảng 40 phút cho đến khi thịt và nấm chín mềm.
Nêm thêm gia vị vừa ăn, tắt bếp, rắc hành lá vào.
Gà hầm nấm : Món ngon bổ
Written By Unknown on Thứ Hai, 17 tháng 6, 2013 | 17:56
+ Chủ đề liên quan :
Nhập Email Để Nhận Bài Viết Mới
0 nhận xét:
Đăng nhận xét